Chụp ảnh cưới tại phim trường Hoàng Trưởng

Chụp ảnh cưới tại Phim trường đang trở thành xu hướng chụp ảnh cưới mới và hiện đại của các bạn trẻ hiện nay. Là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các cô dâu chú rễ. Bạn sẽ được đắm mình trong một khung cảnh đầy sang trọng và lãng mạn. Sự cô đọng cảnh quan theo từng góc phố, những kiến trúc đẳng cấp, những ô cửa sổ đầy lãng mạn sẽ tăng thêm những cảm xúc cho bạn, giúp bạn tạo ra nhiều thức phim ngọt ngào và quyến rũ. Phim trường giúp tạo được 1 phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, với bối cảnh Á – Âu, được thiết kế đẹp mắt, cầu kỳ theo nhiều phong cách khác nhau đặc biệt là phong cách Hàn Quốc các bạn sẽ lưu giữ được những khoảnh khắc ấn tượng nhất.


 

Ngoài ra, phim trường sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh như: chi phí đi lại, ăn uống, thuê không gian chụp,...

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ, những cô dâu chú rễ đang chuẩn bị cho ngày cưới của mình, Hoàng Trưởng hiểu rằng, trong buối cảnh kinh tế đầy khó khăn hiện nay, việc cắt giảm những chi phí đang là vấn đề nhức đầu của các bạn.

 

 

Hãy để chúng tôi chia sẻ bớt nỗi lo và gánh nặng đó cho các bạn.

Với gọi dịch vụ chụp ảnh cưới tại Phim Trường Hoàng Trưởng, Chỉ với 5 triệu VNĐ, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về một bộ ảnh cưới đẳng cấp, chuyện nghiệp và đầy tự hào.

Bộ ảnh cưới của bạn sẽ được Nhiếp ảnh gia Hoàng trưởng – một gạo cuội trong làng nhiếp ảnh gia Việt Nam sẽ tự tay lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong đời bạn.

Bạn sẽ được đắm mình trong một khung cảnh đầy lãng mạn và ngọt ngào, phim trường Hoàng Trưởng là nơi thăng hoa cảm xúc, nơi tôn vẻ đẹp đầy quyến rũ của bạn.

Với những chuyên gia trang điểm hàng đầu, chúng tôi sẽ giúp bạn toát lên được vẻ đẹp rạng ngời và phong cách theo xu hướng trang điểm mới nhất hiện nay.

Bạn sẽ được thay đổi theo nhiều phong cách khác nhau với những bộ áo cưới và veston hiện đại và ấn tượng.

 

     

    Hơn ai hết chúng tôi biết, để bộ ảnh có thể đạt được sự hoàn hảo chính là nhờ vào cách diễn tự nhiên và thoải mái của cô dâu chú rễ, với hơn 30 năm kinh nghiệm cầm máy, chúng tôi sẽ tư vấn và truyền những cảm hứng để các bạn có những thức phim tự nhiên và ấn tượng nhất

Đặc biệt Studio Hoàng Trưởng sẽ tặng ngay 2 triệu cho bạn trong Dịch vụ trọn gói từ ngày 01.08.2014 - 30.09.2014.

Hotline: 0913801267

Email: prostudiohoangtruong@gmail.com

Studio Hoàng Trưởng “…Nơi mà bạn phải cần một lần trong đời!”

 

© 2016 hoangtruongstudio.com | powered by xvnet.vn